Thứ 2 - Thứ 7 : 8.00 - 18.00 079 285 2268 antm@ivn.com.vn
iVN > Tin tức & Videos > Tin tức > Thi công vách ngăn vệ sinh compact tại Bình Dương

Thi công vách ngăn vệ sinh compact tại Bình Dương

Rate this post

Vách ngăn vệ sinh compact dường như đang trở nên quen thuộc tại Bình Dương nhờ vào những tính năng vô cùng tiện ích như tính thẩm mỹ, giữ gìn không gian vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng, hạn chế ẩm mốc và vi khuẩn. Cùng iVN tìm hiểu các mẫu vách ngăn vệ sinh và kinh nghiệm lựa chọn vách ngăn chất lượng tại Bình Dương nhé!

Thi công vách ngăn vệ sinh compact tại Bình Dương

Kinh nghiệm lựa chọn vách ngăn vệ sinh Compact chuẩn chất lượng tại Bình Dương

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp và thi công vách ngăn vệ sinh trên thị trường, chúng tôi rút ra được 2 vấn đề cần lưu ý khi thi công vách ngăn vệ sinh tại Bình Dương là chất lượng tấm vách ngăn và địa điểm thi công.

thi công vách ngăn vệ sinh tại bình dương

Nhân viên iVN đang kiểm tra công trình vách ngăn vệ sinh thi công tại nhà xưởng Remote Solution – Bình Dương

Về chất lượng vách ngăn vệ sinh

Hiện nay, trên thị trường Bình Dương đang xuất hiện nhiều loại vách ngăn vệ sinh hàng nhái với mức giá rẻ hơn so với các mặt hàng nhập khẩu chính hãng. Qua một thời gian sử dụng, vách ngăn kém chất lượng sẽ trở nên nổ tấm và cửa cong vênh không đóng lại được, vách ngăn trở nên ẩm mốc gây mùi hôi khó chịu,…

phân biệt vách ngăn vệ sinh hàng giả

Vậy làm thế nào để phân biệt vách ngăn vệ sinh chính hãng với hàng đạo nhái? Nếu chưa trả lời được câu hỏi này bạn hãy đọc tiếp bài viết dưới đây nhé!

  1. Dựa vào trọng lượng của tấm Compact

Vách ngăn compact nhập khẩu chính hãng có khối lượng khá nặng, trung bình một tấm compact HPL nặng khoảng 18kg/m2. Tuy nhiên, các loại vách ngăn kém chất lượng chỉ có trọng lượng khoảng 12kg/m2. Vì vậy hãy dùng cân để xem thử có đúng là vách ngăn chính hãng không nhé!

  1. Dựa vào lõi sản phẩm của tấm Compact

Lõi của các vách ngăn chính hãng thường bóng và cứng, không để lại dấu bột tấm khi cạo bằng móng tay hoặc các vật nhọn khác. Đối với sản phẩm chất lượng thấp, người mua sẽ dễ dàng nhìn thấy bột chống ẩm bên trong lõi rơi ra.

lõi sản phẩm của tấm Compact

Lõi vách ngăn vệ sinh Compact HPL

  1. Dựa vào độ dày của tấm Compact

Cách nhanh nhất để có thể phân biệt các loại vách ngăn vệ sinh kém chất lượng là dựa vào độ dày của vách ngăn:

  • Độ dày của vách ngăn vệ sinh compact HPL với độ nén chuẩn 1430psi là 12mm hoặc 18mm
  • Nhiều sản phẩm kém chất lượng được ép với áp suất thấp như 950psi, 1050psi, 1200psi sẽ có độ dày thấp hơn khoảng 0.5 mm đến 1.5 mm (10.5mm tới 11.4mm) so với vách ngăn chính hãng. Và các sản phẩm này không được gọi là tấm compact hay compact hpl.

vách ngăn vệ sinh kém chất lượng

Hình ảnh hư hỏng nặng của vách ngăn vệ sinh kém chất lượng

Về địa điểm thi công vách ngăn vệ sinh

Không phải ở bất kì công trình nào bạn cũng có thể sử dụng bất kì loại vách ngăn vệ sinh nào. Mỗi công trình đều có mỗi ý nghĩa và ta dựa vào đó để chọn màu sắc, phụ kiện cho tấm vách ngăn. Nếu bạn chưa rõ, hãy đọc tiếp những ví dụ điển hình iVN gọi ý cho bạn nhé!

Công trình thi công vách ngăn vệ sinh cho trường mẫu giáo

Trẻ em mẫu giáo ở Việt Nam thường có chiều cao trung bình từ 0.9 đến 1m. Bên cạnh đó trẻ em trong độ tuổi này đang cần phát triển về tinh thần lẫn trí tuệ. Do đó khi chọn vách ngăn vệ sinh bạn cần chọn kích thước tấm vách ngăn tương ứng với chiều cao, đồng thời màu sắc cho vách ngăn vệ sinh cần chọn những màu rực rỡ, góp phần giúp trẻ học hỏi thêm được nhiều màu sắc.

Công trình thi công vách ngăn vệ sinh cho trường mẫu giáo tại Bình Dương

>>Xem thêm: Bí quyết thi công vách ngăn vệ sinh cho trường học

Công trình thi công vách ngăn vệ sinh cho nhà hàng

Khi nhắc đến không gian nhà hàng, ta thường nghĩ đến sự sang trọng và hiện đại. Vì thế khi lựa chọn vách ngăn vệ sinh cho nhà hàng chủ thầu cần chọn những màu sắc trang nhã, đơn giãn như đen, trắng, vân gỗ,…

Công trình thi công vách ngăn vệ sinh cho nhà hàng tại bình dương

>Xem thêm: 5 tiêu chí chọn vách ngăn vệ sinh phù hợp với nhà hàng

nhận báo giá vách ngăn vệ sinh tại Hậu Giang

Thương hiệu vách ngăn nào uy tín, được ưa chuộng tại Bình Dương

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL

Vách ngăn compact hpl (hay còn gọi là Solid Phenolic) có nguồn gốc từ Mỹ, hiện nay đang được sản xuất nhiều tại Trung Quốc. Loại vách ngăn này phù hợp cho môi trường có độ ẩm cao.

vách ngăn vệ sinh bình dương

Công trình thi công vách ngăn vệ sinh hpl của iVN tại nhà xưởng của công ty Remote Solution – Bình Dương

Tấm Compact HPL được sản xuất theo công nghệ HPL (High Pressure Laminate). Cấu tạo gồm 3 lớp: lớp Overlay, lớp giấy trang trí và lớp giấy Kraft sản xuất theo quy trình sau:

  • Đầu tiên lớp giấy trang trí được nhúng qua keo melamine. Lớp overlay được mang đi ngâm hóa chất để có màu trong suốt, lúc ép sẽ lộ rõ đường nét của giấy trang trí.
  • Sau đó, lớp giấy trang trí và lớp overlay đều được mang đi cắt theo kích thước quy định.
  • Lớp lõi: gồm nhiều lớp giấy Kraft được nén chặt với nhau dưới nhiệt độ và áp suất phù hợp, sau đó được cắt theo kích cỡ của lớp giấy trang trí và lớp overlay.
  • Cuối cùng, cả 3 lớp sẽ được ép với nhau dưới nhiệt độ 150 độ C, áp suất chuẩn 1430psi và tạo thành tấm Compact HPL hoàn chỉnh. 

Trên bề mặt tấm compact hpl được xử lý và phủ lên một hợp chất hữu cơ Melamine có khả năng chống trầy xước và bám bẩn chính vì vậy mà tấm vách ngăn compact hpl rất cứng và bền, đồng thời có khả năng chịu nước 100%.

Tấm Compact HPL hiện nay  có giá rẻ nhất trên thị trường vách ngăn vệ sinh.

Tấm compact hpl có các kích thước phổ biến sau: 1830 x 2135, 1220 x 1830, 1520 x 1830, độ dày thường là 12mm và 18mm.

cấu tạo tấm vách ngăn compact hpl

Cấu tạo vách ngăn vệ sinh compact hpl

Vách ngăn vệ sinh Compact Maica

Tấm Compact Maica là sản phẩm của công ty đa quốc gia Maica tại Singapore. Hiện nay tấm compact maica đang được sản xuất chính tại Malaysia và là một trong những nhà sản xuất tấm compact trang trí được ưa chuộng nhất trên thế giới. Tấm vách ngăn này sẽ phù hợp với các không gian sang trọng như nhà hàng, khách sạn cao cấp,…

Vách ngăn vệ sinh Compact Maica là dạng tấm cứng lõi đặc màu đen. Nếu so sánh với tấm Compact HPL cùng kích thước thì tấm Compact Maica có khối lượng nhẹ hơn một chút.

Bề mặt phủ lớp Laminate chống trầy xước và bám bẩn. Khả năng chống nước là 99%.

Tấm Compact Maica có 2 khổ : 1850mm x 3670mm và 1850mm x 2450mm,độ dày thường là 12mm.

Vách ngăn vệ sinh Compact Maica tại bình dương

Vách ngăn vệ sinh Compact Polytech

Tấm Compact Polytech là sản phẩm của công ty tư nhân Úc – Borg Group Holdings và hiện nay cũng đang được sản xuất chủ yếu ở Malaysia. Vách ngăn vệ sinh Compact Polytech mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam khoảng vài năm trở lại đây nhưng đã gây ấn tượng với những tính năng vượt trội và kiểu dáng đa dạng, phù hợp với tất cả các môi trường, đặc biệt là môi trường công ty hóa chất, phòng thí nghiệm,…

Quy trình sản xuất tấm compact polytech tương tự như tấm compact hpl chỉ khác ở đặc điểm: bề mặt phủ lớp Laminate. Bề mặt phủ giúp tấm vách ngăn chống trầy xước và chống hóa chất. Khả năng chịu nước của tấm Compact Polytech là 100%.

Tấm compact polytech làm vách ngăn vệ sinh là có một khổ duy nhất 1830 x 3660 mm với độ dày 12mm hoặc 18mm

Vách ngăn vệ sinh Compact Polytech tại bình dương

Vách ngăn vệ sinh Compact Formica

Tấm vách ngăn Compact Formica là sản phẩm của công ty đa quốc gia Formica, và hiện nay được sản xuất chủ yếu tại Trung Quốc. Vách ngăn vệ sinh compact Formica dễ lắp đặt, chống nước tốt, chịu lực và chống cháy an toàn nên ứng dụng được trong tất cả các không gian.

Cấu tạo từ 3 thành phần cơ bản là giấy nền (Kraft), giấy màu trang trí (Decorative) và lớp màng phủ ngoài (overlay). Tất cả được liên kết với nhau bằng nhựa phenolic và được ép nhiệt ở áp suất cao. 

Trên bề mặt vật liệu phủ lớp Laminate chống trầy xước và chống nước. Khả năng chịu nước của tấm vách ngăn Compact Formica là 100%.

Tấm compact formica, compact maica, compact polytech đều có giá gấp 2-2.5 lần giá vách ngăn compact hpl. Bởi vì bề mặt Laminate dày hơn bề mặt Melamine nên có độ bền tốt hơn, khả năng chịu trầy xước va đập tốt hơn Melamine. Nhưng không vì thế mà tấm compact hpl kém chất lượng đâu nhé!

Tấm vách ngăn vệ sinh compact formica chỉ có một loại khổ với kích thước 1830 x 3670, bề dày phổ biến nhất là 12mm và 18mm.

Vách ngăn vệ sinh Compact Formica tại bình dương

Quy trình thi công, báo giá thi công vách ngăn vệ sinh Compact tại Bình Dương

Nếu Quý khách hàng muốn thi công vách ngăn vệ sinh tại Bình Dương, trước tiên hãy tham khảo bảng giá của chúng tôi dưới đây. Nếu cảm thấy giá cả hợp lý so với thị trường chung thì hãy gọi cho chúng tôi để nhận báo giá cụ thể.

Báo giá sản phẩm hay dịch vụ thi công vách ngăn vệ sinh còn tùy thuộc vào mẫu mã, vị trí thi công,… Để nhận được báo giá chính xác nhất Quý khách hàng cần gửi các thông tin cơ bản về dự án của mình ở Bình Dương như: bản vẽ chi tiết mặt bằng nơi cần thi công, địa điểm thi công,…

Tuy nhiên với những dự án vách ngăn vệ sinh chưa có bản vẽ thiết kế cụ thể hoặc Quý khách hàng chưa biết nên làm thế nào để có một công trình vách ngăn vệ sinh phù hợp với không gian và ngân sách của mình, iVN sẽ sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cụ thể, rõ ràng và hoàn toàn miễn phí cho Quý khách. 

Mời Quý khách hàng tham khảo: Bảng giá vách ngăn vệ sinh tại IVN năm 2021

nhận báo giá vách ngăn vệ sinh tại Hậu Giang

Vì sao nên chọn ivn thi công vách ngăn vệ sinh tại Bình Dương

Với nhu cầu thi công vách ngăn phòng vệ sinh ngày càng tăng, nhiều đơn vị thi công tấm vách ngăn nhà vệ sinh ra đời khiến khách hàng phân vân trong việc lựa chọn một đơn vị uy tín. Cho đến thời điểm hiện nay, IVN được đánh giá là một trong những đơn vị thi công và lắp đặt vách ngăn vệ sinh hàng đầu tại Việt Nam, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. 

Sản phẩm rõ nguồn gốc, xuất xứ 

IVN cam kết sản phẩm vách ngăn vệ sinh chất lượng cao, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng với giá cả cạnh tranh. Các nguyên vật liệu đều trải qua quá trình kiểm định khắc khe về cả về chất lượng lẫn hình thức trước khi được giao đến tay khách hàng. 

Thầu nhiều dự án, công trình lớn 

IVN là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp sản phẩm vách ngăn vệ sinh composite, compact cho nhiều dự án, công trình lớn như trung tâm thương mại, sân bay, trường học…

Nhiều sự lựa chọn màu sắc 

Các sản phẩm vách vệ sinh tại IVN không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn đa dạng màu sắc và mẫu mã được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn mẫu vách ngăn vệ sinh phù hợp nhất với không gian, góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình. 

Dịch vụ chuyên nghiệp, thi công đúng tiến độ 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, IVN cam kết hoàn thành tiến độ của công trình theo đúng thời hạn và đảm bảo chất lượng. 

Chế độ hậu mãi tốt nhất 

Chế độ chăm sóc khách hàng hậu thi công tại IVN được đánh giá cao bởi cung cấp chế độ bảo hành lâu dài và nhanh chóng. Bên cạnh đó, IVN đảm bảo chịu hoàn toàn trách nhiệm với những sai sót trong quá trình thi công sản phẩm. 

 

Đối tác của chúng tôi

CÔNG TY TNHH XNK TM VÀ XD TÔI VIỆT NAM

Địa chỉ : 55/4G Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: antm@ivn.com.vn
Hotline : 079 285 2268

DMCA.com Protection Status

0792852268