Thứ 2 - Thứ 7 : 8.00 - 18.00 079 285 2268 antm@ivn.com.vn
iVN > Tin tức & Videos > Tin tức > Thi công vách ngăn vệ sinh compact tại Đồng Tháp

Thi công vách ngăn vệ sinh compact tại Đồng Tháp

Rate this post

Ngày nay việc thi công vách ngăn vệ sinh tại các công trình như Trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học,… đang được phổ biến tại Đồng Tháp. Cùng iVN tìm hiểu kinh nghiệm chọn vách ngăn vệ sinh và các loại vách ngăn vệ sinh được ứng dụng phổ biến ở Đồng Tháp dưới bài viết này nhé! 

thi công vách ngăn vệ sinh tại Đồng Tháp

Kinh nghiệm lựa chọn vách ngăn vệ sinh Compact chuẩn chất lượng ở Đồng Tháp

Vách ngăn vệ sinh ngày nay đang càng trở nên phổ biến tại Đồng Tháp, chính vì vậy lại xuất hiện hàng loạt tấm vách ngăn compact “hàng nhái” trên thị trường với mẫu mã tương tự như hàng đạt chuẩn nhưng chất lượng vô cùng kém.

Nếu bạn mua phải tấm vách ngăn vệ sinh kém chất lượng, chỉ sau 3 – 6 tháng vách ngăn nhà vệ sinh của bạn sẽ trở nên ẩm mốc, bốc mùi rất khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe và tấm vách ngăn sẽ dễ bị thấm nước và nở ra dẫn đến cong vênh và nổ tấm.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, tấm vách ngăn Compact HPL trên thị trường Đồng Tháp hiện nay được chia làm 3 loại:

Vách ngăn vệ sinh tấm Compact HPL loại 1: được làm từ nhiều lớp giấy kraft, nhựa phenolic và ép dưới nhiệt độ 150 độ C, áp suất chuẩn 1430psi. Không bị cong vênh, mốc ẩm và sử dụng được trong thời gian dài. Khả năng chống nước là 100%. 

-Vách ngăn vệ sinh tấm Compact HPL loại 2: loại vách ngăn này có độ chống nước là 100%. Tuy nhiên khả năng cong vênh sớm là rất cao. Sau 1 thời gian sử dụng sẽ xuất hiện hiện tượng cong cánh cửa, không khép được cửa vào. 

vách ngăn vệ sinh loại 2

Vách ngăn vệ sinh compact loại 2 bị bong tróc khi ở trong môi trường ẩm ướt lâu dài

-Vách ngăn vệ sinh tấm CDF (Compact Density Fiber Board) hoặc HDF (High Density Fiber Board): hai loại tấm này có thành phần cấu tạo khác hẳn so với tấm Compact. Cả hai loại đều được ép từ bột gỗ với áp suất thấp 950psi, 1050psi, 1200psi, 1400psi nên nếu để trong môi trường ẩm ướt thường xuyên như nhà vệ sinh sẽ dễ bị phồng rộp, bong tróc, bốc mùi hôi gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

**iVN chỉ cung cấp và thi công vách ngăn vệ sinh Compact HPL loại 1, không cung cấp hàng kém chất lượng nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của iVN!

Để có thể phân biệt được những tấm vách ngăn vệ sinh kém chất lượng khi mua tại Đồng Tháp, hãy cùng iVN tìm hiểu những mẹo nhỏ dưới đây nhé!

Kiểm tra trọng lượng của tấm vách ngăn vệ sinh compact

Đối với tấm vách ngăn vệ sinh Compact HPL đạt chuẩn có khối lượng khoảng 18kg/m2. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường đang xuất hiện nhiều tấm vách ngăn Compact HPL kém chất lượng với khối lượng rất nhẹ khoảng 13 kg/m2. Do đó khi biết được mẹo này bạn hãy áp dụng thử nhé vì sẽ giúp bạn phần nào đó kiểm tra các loại vách ngăn vệ sinh “hàng nhái” đấy.

Kiểm tra độ dày của tấm vách ngăn vệ sinh compact

Trên thị trường vách ngăn Compact HPL hiện hay, độ dày tiêu chuẩn của vách ngăn vệ sinh compact là 12mm hoặc 18mm.

độ giày tấm vách ngăn vệ sinh

Do đó để có thể phân biệt các loại vách ngăn vệ sinh kém chất lượng bạn hãy sử dụng thước đo thử độ dày của tấm vách ngăn: 

  • Đối với tấm vách ngăn vệ sinh Compact HPL đạt chuẩn với độ nén 1430psi là 12mm hoặc 18mm.
  • Đối với  sản phẩm kém chất lượng, tấm vách ngăn được ép dưới áp suất thấp như 950psi, 1050psi, 1200psi sẽ có độ dày thấp hơn khoảng 0.5 mm đến 1.5 mm (10.5mm tới 11.4mm) so với vách ngăn chính hãng. Và các sản phẩm này không được gọi là tấm Compact hay Compact HPL.

Kiểm tra lõi của tấm vách ngăn vệ sinh compact

Lõi của các vách ngăn vệ sinh Compact HPL chất lượng thường bóng và cứng, không để lại dấu bột tấm nếu cạo bằng móng tay. Đối với sản phẩm chất lượng thấp, người mua sẽ dễ dàng nhìn thấy bột chống ẩm bên trong lõi, tuy có bột chống ẩm nhưng chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn và sẽ sớm bị bong tróc, cong vênh.

lõi tấm vách ngăn vệ sinh

>>Xem thêm: Hướng dẫn kinh nghiệm a – z lựa chọn vách ngăn vệ sinh tốt nhất

Các thương hiệu vách ngăn vệ sinh compact uy tín, phù hợp được ứng dụng phổ biến tại Đồng Tháp

Hiện nay trên thị trường vách ngăn vệ sinh tại Đồng Tháp có 4 loại vách ngăn vệ sinh đang được sử dụng phổ biến: Compact HPL, Compact Maica, Compact Formica, Compact Polytech. Hãy cùng iVN tìm hiểu thông qua những thông tin sản phẩm dưới đây nhé!

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL

Vách ngăn Compact HPL (hay còn gọi là Solid Phenolic) có nguồn gốc từ Mỹ, hiện nay đang được sản xuất nhiều tại Trung Quốc theo công nghệ tiêu chuẩn của Mỹ.

Tấm compact được tạo nên từ nhiều lớp giấy kraft, kết hợp cùng với việc ngâm keo phenolic, sau đó mang ép nén dưới nền nhiệt độ lên tới 150 độ C và áp suất tiêu chuẩn 1430psi. Trên bề mặt tấm Compact HPL được phủ lên lớp Melamine có khả năng chống trầy xước và bám bẩn chính vì vậy mà tấm vách ngăn Compact HPL rất cứng và bền, đồng thời có khả năng chịu nước 100%.

cấu tạo tấm compact hpl

Tấm Compact HPL có các kích thước phổ biến sau: 1830 x 2135, 1220 x 1830, 1520 x 1830, độ dày thường là 12mm và 18mm.

tấm vách ngăn vệ sinh compact hpl

Một vài mẫu tấm vách ngăn Compact HPL

Vách ngăn vệ sinh Compact Maica

Tấm Compact Maica có xuất xứ từ Singapore, hiện nay tấm Compact Maica đang được sản xuất chính tại Malaysia và là một trong những nhà sản xuất tấm compact trang trí được ưa chuộng nhất trên thế giới.

vách ngăn vệ sinh maica

Vách ngăn vệ sinh Compact Maica là dạng tấm cứng lõi đặc màu đen, bề mặt phủ lớp Laminate chống trầy xước và bám bẩn. Nếu so sánh với tấm Compact HPL cùng kích thước thì tấm Compact Maica có khối lượng nhẹ hơn một chút và khả năng chống nước là 99%. Giá vách ngăn vệ sinh Maica cao hơn hẳn so với các sản phẩm vách vệ sinh Compact HPL tới gần 2.5 lần.

một vài mẫu vách ngăn vệ sinh compact maica

Một vài mẫu của tấm compact maica

>>Xem thêm: Vách ngăn vệ sinh Compact HPL và Compact Maica loại nào tốt nhất?

Tấm Compact Maica có 2 khổ : 1850mm x 3670mm và 1850mm x 2450mm,độ dày thường là 12mm.

Vách ngăn vệ sinh Compact Polytech

Tấm Compact Polytech là sản phẩm của công ty tư nhân Úc hiện nay cũng đang được sản xuất chủ yếu ở Malaysia.

Tấm Compact Polytech được sản xuất bằng cách sử dụng nhiều lớp giấy kraft tẩm nhựa phenolic, phủ lên trên một lớp giấy trang trí và được ép dưới nhiệt và áp suất cao. Bề mặt phủ lớp Laminate chống trầy xước và bám bẩn tối ưu đồng thời giúp khả năng chịu nước của tấm Compact Polytech là 100%

vách ngăn vệ sinh compact polytech

Nhược điểm của tấm compact polytech làm vách ngăn vệ sinh là có một khổ duy nhất 1830 x 3660 mm với độ dày 12mm hoặc 18mm

Vách ngăn vệ sinh Compact Formica

Tấm vách ngăn Compact Formica là sản phẩm của công ty đa quốc gia Formica, và hiện nay được sản xuất chủ yếu tại Trung Quốc.

Cấu tạo từ 3 thành phần cơ bản là giấy nền (Kraft), giấy màu trang trí (Decorative) và lớp màng phủ ngoài (overlay). Tất cả được liên kết với nhau bằng nhựa phenolic và được ép nhiệt ở áp suất tiêu chuẩn. Khả năng chịu nước của tấm vách ngăn compact Formica là 100%. 

Tấm vách ngăn vệ sinh formica chỉ có một loại khổ với kích thước 1830 x 3670, bề dày phổ biến nhất là 12mm và 18mm.

tấm vách ngăn vệ sinh formica

Vách ngăn vệ sinh Compact  Formica

Quy trình thi công, báo giá thi công vách ngăn vệ sinh Compact tại Đồng Tháp

Nếu Quý khách hàng muốn thi công vách ngăn vệ sinh tại Đồng Tháp, trước tiên hãy tham khảo bảng giá của chúng tôi dưới đây. Nếu cảm thấy giá cả hợp lý so với thị trường chung thì hãy gọi cho chúng tôi để nhận báo giá cụ thể.

Báo giá sản phẩm hay dịch vụ thi công vách ngăn vệ sinh còn tùy thuộc vào mẫu mã, vị trí thi công,… Để nhận được báo giá chính xác nhất Quý khách hàng cần gửi các thông tin cơ bản về dự án của mình ở Đồng Tháp như: bản vẽ chi tiết mặt bằng nơi cần thi công, địa điểm thi công,…

Tuy nhiên với những dự án vách ngăn vệ sinh chưa có bản vẽ thiết kế cụ thể hoặc Quý khách hàng chưa biết nên làm thế nào để có một công trình vách ngăn vệ sinh phù hợp với không gian và ngân sách của mình, iVN sẽ sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cụ thể, rõ ràng và hoàn toàn miễn phí cho Quý khách. 

Mời Quý khách hàng tham khảo: Báo giá vách ngăn vệ sinh compact và phụ kiện mới nhất 2021

tư vấn vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động, tấm ốp tường, tay vịn hành lang bệnh viện

iVN THI CÔNG VÁCH NGĂN VỆ SINH TOÀN QUỐC VỚI GIÁ CỰC KỲ ƯU ĐÃI

Vì sao nên chọn ivn thi công vách ngăn vệ sinh tại Đồng Tháp

Với nhu cầu thi công vách ngăn vệ sinh ngày một tăng, nhiều đơn vị thi công vách ngăn ra đời khiến khách hàng phân vân trong việc lựa chọn một đơn vị uy tín. Cho đến thời điểm hiện nay, IVN được đánh giá là một trong những đơn vị thi công và lắp đặt vách ngăn vệ sinh hàng đầu tại Việt Nam, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. 

Sản phẩm rõ nguồn gốc, xuất xứ 

IVN cam kết sản phẩm vách ngăn vệ sinh chất lượng cao, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng với giá cả cạnh tranh. Các nguyên vật liệu đều trải qua quá trình kiểm định khắc khe về cả về chất lượng lẫn hình thức trước khi được giao đến tay khách hàng. 

Thầu nhiều dự án, công trình lớn 

IVN là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp sản phẩm vách ngăn vệ sinh cho nhiều dự án, công trình lớn như trung tâm thương mại, sân bay, trường học…

Nhiều sự lựa chọn màu sắc 

Các sản phẩm vách ngăn vệ sinh tại IVN không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn đa dạng màu sắc và mẫu mã. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn mẫu vách ngăn vệ sinh phù hợp nhất với không gian, góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình. 

Dịch vụ chuyên nghiệp, thi công đúng tiến độ 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kỹ thuật, IVN cam kết hoàn thành tiến độ của công trình theo đúng thời hạn và đảm bảo chất lượng. 

Chế độ hậu mãi tốt nhất 

Chế độ chăm sóc khách hàng hậu thi công tại IVN được đánh giá cao bởi cung cấp chế độ bảo hành lâu dài và nhanh chóng. Bên cạnh đó, IVN đảm bảo chịu hoàn toàn trách nhiệm với những sai sót trong quá trình thi công sản phẩm. 

tư vấn vách ngăn vệ sinh, vách ngăn di động, tấm ốp tường, tay vịn hành lang bệnh viện

NHẬN THI CÔNG CÁC CÔNG TRÌNH LỚN NHỎ TỪ CÔNG CỘNG ĐẾN DÂN DỤNG. GỌI LIỀN TAY NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

Đối tác của chúng tôi

CÔNG TY TNHH XNK TM VÀ XD TÔI VIỆT NAM

Địa chỉ : 55/4G Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: antm@ivn.com.vn
Hotline : 079 285 2268

DMCA.com Protection Status

0792852268