Thứ 2 - Thứ 7 : 8.00 - 18.00 079 285 2268 antm@ivn.com.vn
iVN > Tin tức & Videos > Tin tức > Thi công vách ngăn vệ sinh Compact tại Bà Rịa Vũng Tàu

Thi công vách ngăn vệ sinh Compact tại Bà Rịa Vũng Tàu

Ngày nay, nhờ vào những ưu điểm vượt trội, vách ngăn vệ sinh đang được ứng dụng ngày càng phổ biến tại Bà Rịa Vũng Tàu như các công trình trung tâm thương mại, trường học, khu du lịch,… Cùng iVN tìm hiểu về các mẫu vách ngăn vệ sinh và kinh nghiệm lựa chọn vách ngăn chất lượng tại Bà Rịa Vũng Tàu nhé!

Kinh nghiệm lựa chọn vách ngăn vệ sinh Compact chuẩn chất lượng tại Bà Rịa Vũng Tàu

Hiện nay trên thị trường Bà Rịa Vũng Tàu đã xuất hiện các loại vách ngăn Compact “hàng nhái” với mẫu mã tương tự như hàng đạt chuẩn nhưng chất lượng vô cùng kém. Theo kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề của iVN, tấm vách ngăn Compact HPL trên thị trường được chia làm 3 loại:

Vách ngăn tấm Compact HPL loại 1: được làm từ các lớp giấy kraft và nhựa phenolic và ép dưới nhiệt độ cao 150 độ C, áp suất chuẩn 1430psi do đó khả năng chống nước là 100%. Không bị cong vênh, mốc ẩm nếu sử dụng trong thời gian dài.

Thi công vách ngăn vệ sinh Compact Bà Rịa Vũng Tàu 

Giám đốc Trần Minh Ân của iVN trực tiếp giám sát công trình thi công vách ngăn vệ sinh Compact HPL loại 1 tại Bà Rịa Vũng Tàu

Vách ngăn tấm Compact HPL loại 2: loại vách ngăn này có độ chống nước là 100%. Tuy nhiên khả năng cong vênh sớm là rất cao. Sau 1 thời gian sử dụng sẽ xuất hiện hiện tượng cong cánh cửa, không khép được cửa vào. 

Vách ngăn tấm CDF hoặc HDF: hai loại tấm này có thành phần cấu tạo khác hẳn so với tấm Compact. Cả hai loại đều được ép từ bột gỗ với áp suất thấp nên nếu để trong môi trường ẩm ướt thường xuyên như nhà vệ sinh sẽ dễ bị phồng rộp, bong tróc. 

**iVN chỉ cung cấp và thi công vách ngăn vệ sinh Compact HPL loại 1, không cung cấp hàng kém chất lượng nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của iVN!

Nếu bạn mua phải tấm vách ngăn vệ sinh kém chất lượng, chỉ sau 3-6 tháng vách ngăn nhà vệ sinh của bạn sẽ trở nên:

  • Ẩm mốc, bốc mùi rất khó chịu và ảnh hưởng đến sức khỏe
  • Tấm vách ngăn sẽ dễ bị thấm nước và nở ra dẫn đến cong vênh và nổ tấm
vách ngăn vệ sinh hàng giả tại Vũng Tàu

vách ngăn compact hpl loại 2 950 psi

Do đó bạn cần trang bị cho mình những kiến thức về vách ngăn vệ sinh để có thể phân biệt được các loại vách ngăn vệ sinh “hàng giả”. Hãy cùng iVN tìm hiểu những kiến thức ấy dưới đây nhé!

Kiểm tra trọng lượng của tấm Compact

Đối với tấm vách ngăn vệ sinh Compact HPL đạt chuẩn sẽ có khối lượng 18kg/m2, tuy nhiên hiện nay trên thị trường đang xuất hiện nhiều tấm vách ngăn Compact HPL kém chất lượng với khối lượng rất nhẹ chỉ khoảng 13 kg/m2. Do đó dựa vào khối lượng tấm vách ngăn sẽ giúp bạn phần nào đó kiểm tra các loại vách ngăn vệ sinh “hàng nhái”.

Kiểm tra độ dày của tấm Compact

Trên thị trường vách ngăn Compact HPL đạt chuẩn hiện hay được ép dưới áp suất 1430psi chỉ có 2 độ dày tiêu chuẩn là 12mm hoặc 18mm.

phân biệt vách ngăn vệ sinh hàng giả tại vũng tàu

Tuy nhiên, các sản phẩm kém chất lượng chỉ được ép dưới áp suất thấp như 950psi, 1050psi, 1200psi nên sẽ có độ dày thấp hơn khoảng 0.5 mm đến 1.5 mm so với vách ngăn Compact HPL chính hãng. Và các sản phẩm này không được gọi là tấm Compact hay Compact HPL.

Kiểm tra lõi của tấm Compact

Một trong những mẹo kiểm tra tấm vách ngăn vệ sinh kém chất lượng iVN muốn giới thiệu đến bạn là kiểm tra lõi của tấm Compact. Lõi của các vách ngăn vệ sinh Compact HPL chính hãng thường đặc và cứng, không để lại dấu bột tấm nếu cạo bằng móng tay. Đối với sản phẩm chất lượng thấp, người mua sẽ dễ dàng nhìn thấy bột chống ẩm bên trong lõi.

phân biệt vách ngăn vệ sinh kém chất lượng tại vũng tàu

vách ngăn vệ sinh hàng nhái tại vũng tàu

Vách ngăn Compact HPL đạt chuẩn trộn lẫn với vách ngăn vệ sinh kém chất lượng

>>Xem thêm: Hướng dẫn kinh nghiệm a – z lựa chọn vách ngăn vệ sinh tốt nhất

Thương hiệu vách ngăn nào uy tín được ứng dụng phổ biến tại Bà Rịa Vũng Tàu

Vách ngăn vệ sinh Compact HPL

Vách ngăn Compact HPL (tên khác là Solid Phenolic) có nguồn gốc từ Mỹ và hiện nay được sản xuất chính tại nhà máy ở Trung Quốc. 

Bên trong tấm Compact HPL là một lớp lõi đặc được tạo nên từ nhiều lớp giấy kraft (ở Việt Nam thường hay gọi là giấy xi măng) kết hợp cùng với việc ngâm keo phenolic, sau đó mang đi ép nén dưới nền nhiệt độ lên tới 150 độ C và áp suất 1430psi.

Trên bề mặt tấm Compact HPL được phủ lên lớp Melamine có khả năng chống trầy xước,bám bẩn, giúp tấm Compact HPL rất cứng và bền. Đồng thời giúp tấm vách ngăn Compact HPL có khả năng chịu nước 100%.

Tấm Compact HPL trên thị trường có các kích thước phổ biến sau: 1830 x 2135, 1220 x 1830, 1520 x 1830, độ dày thường là 12mm và 18mm.

thi công vách ngăn vệ sinh compact hpl tại vũng tàu

Nhân viên iVN thi công vách ngăn vệ sinh Compact HPL tại Bà Rịa Vũng Tàu

Vách ngăn vệ sinh Compact Maica

Tấm Compact Maica có xuất xứ từ Singapore hiện nay tấm Compact Maica đang được sản xuất chính tại nhà máy ở Malaysia và là một trong những nhà sản xuất tấm Compact trang trí được ưa chuộng nhất trên thế giới.

Vách ngăn vệ sinh Compact Maica có cấu tạo dạng tấm cứng lõi đặc màu đen và có quy trình sản xuất tương tự như tấm Compact HPL. Tuy nhiên trên thực tế nếu so sánh với tấm Compact HPL cùng kích thước thì tấm Compact Maica có khối lượng nhẹ hơn một chút.

Bề mặt tấm Compact HPL được phủ lớp Laminate chống trầy xước và bám bẩn. Đồng thời bề mặt này giúp tấm Compact Maica có khả năng chống nước là 99%.

Tấm Compact Maica có 2 khổ chính : 1850mm x 3670mm và 1850mm x 2450mm, độ dày thường là 12mm.

vách ngăn vệ sinh compact maica tại vũng tàu

Vách ngăn vệ sinh Compact Polytech

Tấm Compact Polytech là sản phẩm của công ty tư nhân Úc – Borg Group Holdings và hiện nay cũng đang được sản xuất chủ yếu ở Malaysia

Tấm Compact Polytech được sản xuất bằng cách sử dụng nhiều lớp giấy kraft (giấy xi măng) tẩm nhựa phenolic, phủ lên trên một lớp giấy trang trí và được ép dưới nhiệt và áp suất cao.

Bề mặt tấm Compact Polytech được phủ lớp Laminate chống trầy xước và chống hóa chất đồng thời giúp khả năng chịu nước của tấm Compact Polytech là 100%.

Tấm Compact Polytech làm vách ngăn vệ sinh là có một khổ duy nhất 1830 x 3660 mm với độ dày 12mm hoặc 18mm.

vách ngăn vệ sinh compact polytech tại vũng tàu

Vách ngăn vệ sinh Compact Formica

Tấm vách ngăn Compact Formica là sản phẩm của công ty đa quốc gia  Broadview Holding có trụ sở tại Hà Lan và hiện nay được sản xuất chủ yếu tại Trung Quốc.

Cấu tạo từ 3 thành phần cơ bản là giấy nền (Kraft), giấy màu trang trí (Decorative) và lớp màng phủ ngoài (overlay). Tất cả được liên kết với nhau bằng nhựa phenolic trong quá trình ép nhiệt ở áp suất cao. 

Trên bề mặt vật liệu tấm Compact Formica phủ lớp Laminate chống trầy xước và chống nước. Khả năng chịu nước của tấm vách ngăn Compact Formica là 100%.

Tấm vách ngăn vệ sinh formica chỉ có một loại khổ với kích thước 1830 x 3670, bề dày phổ biến nhất là 12mm và 18mm.

vách ngăn vệ sinh compact formica tại vũng tàu

Quy trình thi công, báo giá thi công vách ngăn vệ sinh Compact tại Bà Rịa Vũng Tàu

Nếu Quý khách hàng muốn thi công vách ngăn nhà vệ sinh tại Bà Rịa Vũng Tàu, trước tiên hãy tham khảo bảng giá của chúng tôi dưới đây. Nếu cảm thấy giá cả hợp lý so với thị trường chung thì hãy gọi cho chúng tôi để nhận báo giá cụ thể.

Báo giá sản phẩm hay dịch vụ thi công vách ngăn vệ sinh còn tùy thuộc vào mẫu mã, vị trí thi công,… Để nhận được báo giá chính xác nhất, Quý khách cần gửi các thông tin cơ bản về dự án của mình ở Bà Rịa Vũng Tàu như: bản vẽ chi tiết mặt bằng nơi cần thi công, địa điểm thi công, loại vách ngăn chọn để thi công,…

Tuy nhiên với những dự án vách ngăn vệ sinh chưa có bản vẽ thiết kế cụ thể hoặc Quý khách hàng chưa biết nên làm thế nào để có một công trình vách ngăn vệ sinh chất lượng, phù hợp với không gian và ngân sách của mình, iVN sẽ sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cụ thể, rõ ràng và hoàn toàn miễn phí cho Quý khách. 

Mời Quý khách hàng tham khảo: Bảng giá vách ngăn vệ sinh tại IVN năm 2021

nhận báo giá vách ngăn vệ sinh tại Hậu Giang

Sau khi cả 2 bên đã ký kết hợp đồng, iVN sẽ tiến hành làm sơ đồ thiết kế công trình vách ngăn vệ sinh cụ thể gửi đến cho Quý khách. 

bản vẽ vách ngăn vệ sinh tại bà rịa vũng tàu

Bản vẽ gợi ý cho công trình 

Sau khi cả 2 bên đã hoàn thiện góp ý cho bản vẽ, chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển tấm Compact cùng với phụ kiện đầy đủ tới công trình để tiến hành thi công.

thi công vách ngăn vệ sinh tại vũng tàu (1) thi công vách ngăn vệ sinh tại vũng tàu (2)

Vì sao nên chọn ivn thi công vách ngăn vệ sinh tại Bà Rịa Vũng Tàu

Với nhu cầu thi công vách ngăn phòng vệ sinh ngày càng tăng, nhiều đơn vị thi công tấm vách ngăn nhà vệ sinh ra đời tại Bà Rịa Vũng Tàu, khiến khách hàng phân vân trong việc lựa chọn một đơn vị uy tín. Cho đến thời điểm hiện nay, IVN với hơn 10 năm trong ngành được đánh giá là một trong những đơn vị thi công và lắp đặt vách ngăn vệ sinh hàng đầu tại Việt Nam, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. 

Sản phẩm rõ nguồn gốc, xuất xứ 

IVN cam kết sản phẩm vách ngăn vệ sinh chất lượng cao, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng với giá cả cạnh tranh. Các nguyên vật liệu đều trải qua quá trình kiểm định khắc khe về cả về chất lượng lẫn hình thức trước khi được giao đến tay khách hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Thầu nhiều dự án, công trình lớn 

IVN là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp sản phẩm vách ngăn vệ sinh Compact cho nhiều dự án, công trình lớn như trung tâm thương mại, sân bay, trường học…

Nhiều sự lựa chọn màu sắc 

Các sản phẩm vách vệ sinh tại IVN không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn đa dạng màu sắc và mẫu mã được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Khách hàng tại Bà Rịa Vũng Tàu có thể dễ dàng lựa chọn mẫu vách ngăn vệ sinh phù hợp nhất với không gian, góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình. 

Dịch vụ chuyên nghiệp, thi công đúng tiến độ 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, IVN cam kết hoàn thành tiến độ của công trình theo đúng thời hạn và đảm bảo chất lượng. 

Chế độ hậu mãi tốt nhất 

Chế độ chăm sóc khách hàng hậu thi công tại IVN được đánh giá cao bởi cung cấp chế độ bảo hành lâu dài và nhanh chóng. Bên cạnh đó, IVN đảm bảo chịu hoàn toàn trách nhiệm với những sai sót trong quá trình thi công sản phẩm. 

Đối tác của chúng tôi

CÔNG TY TNHH XNK TM VÀ XD TÔI VIỆT NAM

Địa chỉ : 55/4G Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: antm@ivn.com.vn
Hotline : 079 285 2268

DMCA.com Protection Status

0792852268