Thứ 2 - Thứ 7 : 8.00 - 18.00 079 285 2268 antm@ivn.com.vn

Dịch vụ

Tấm tiêu âm Polyester | 1

Tấm tiêu âm Polyester

Những tạp âm khi thu âm, tiếng ồn bên ngoài văn phòng,… làm sao để có không gian yên tĩnh để làm việc hay học tập? Tấm tiêu âm là giải pháp tối ưu, giúp giảm tiếng ồn, tăng cường sự tập trung, đem lại một không gian yên tĩnh và thoải mái. Cùng iVN […]

dịch vụ thi công vách ngăn nhôm kính xingfa iVN, vách ngăn phòng nhôm kính

Vách ngăn Nhôm kính Xingfa

Vách ngăn Nhôm kính Xingfa là sản phẩm nổi bật khi thay đổi xu hướng thiết kế từ những năm 2000 với các tiêu chí rẻ bền đẹp hiện đại cho chủ đầu tư, chủ công trình.  Không còn xa lạ gì với nhôm Xingfa, nhưng không khéo, các nhà đầu tư vẫn có thể […]

vách ngăn di động nhà hàng tiêc cưới chất lương

Vách ngăn di động nhà hàng tiệc cưới

Ngày nay, việc tối ưu không gian càng trở nên phổ biến khi có sự xuất hiện của vách ngăn di động. Khác với mẫu vách ngăn cố định, vách ngăn di động có ưu điểm lớn đó chính là có thể di chuyển và bố trí linh hoạt, giúp chia tách diện tích nhằm […]

vách ngăn vệ sinh iVN

Vách ngăn vệ sinh Compact

iVN nhận cung cấp và thi công vách ngăn vệ sinh trên toàn quốc, cam kết chất liệu cao cấp, dịch vụ chuyên nghiệp, thi công đúng tiến độ và chế độ hậu mãi tốt nhất.

thi công vách ngăn di động

Vách ngăn di động

iVN chuyên cung cấp các loại vách ngăn di động, thi công vách ngăn đi động đa màu sắc, đa chất liệu với chất lượng tốt nhất cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

thi công tay vịn hành lang bệnh viện

Tay vịn hành lang bệnh viện

Chúng tôi cung cấp và thi công tay vịn hành lang, tay vịn bệnh viện theo yêu cầu. Đảm bảo sản phẩm làm ra đẹp, đúng tiến độ, với giá thành hợp lý nhất!

tấm ốp tường ivn

Tấm ốp tường

iVN nhận thi công tấm ốp tường theo yêu cầu, cam kết chất lượng thành phẩm làm ra đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ cùng với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

tay vịn nhà vệ sinh cho người khuyết tật

Tay vịn nhà vệ sinh

iVN chuyên cung cấp các loại tay vịn nhà vệ sinh cho người già, người khuyết tật với chất lượng cao cấp và mẫu mã đa dạng, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Khám phá ngay!

CÔNG TY TNHH XNK TM VÀ XD TÔI VIỆT NAM

Địa chỉ : 55/4G Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Email: antm@ivn.com.vn
Hotline : 079 285 2268

DMCA.com Protection Status

0792852268